Loading...

Những điều cần biết trong cuộc sống giúp bạn thành công

Tất cả chúng ta có thể có định nghĩa rất xác thực về thành công, nhưng chúng ta vẫn chia sẻ nhiều đặc điểm chung cản trở chúng ta đạt được nó.

Những điều cần biết trong cuộc sống giúp bạn thành công
Mẹo để thành công

Đây là một bộ sưu tập các mẹo cuộc sống hiệu quả nhất sẽ chỉ mất vài phút nhưng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.

1. Ra khỏi giường dễ dàng

Nếu bạn đang vật lộn để ra khỏi giường, hãy thử điều này:

Bắt đầu đếm ngược từ 20 đến 0 trong đầu của bạn. Thực sự có khoa học chứng minh rằng đằng sau mẹo nhỏ này: não của chúng ta ghét việc không hoạt động, vì vậy, đến lúc bạn đếm về 0, bạn sẽ muốn ra khỏi giường.

2. Làm điều này mỗi sáng

Cách thực hiện trong một phút này sẽ thay đổi buổi sáng của bạn mãi mãi: uống 1 cốc nước với chanh vào buổi sáng và đứng chân trần để mắt bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Nước khi bụng đói làm tăng quá trình trao đổi chất và giúp bạn đốt cháy chất béo hiệu quả hơn vào ban ngày trong khi nhìn vào mặt trời kích thích tuyến yên điều chỉnh nhịp sinh học của bạn.

Hãy thử nó và bạn sẽ điều chỉnh lại thói quen uống cà phê buổi sáng và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng chào đón ngày mới.

3. Viết một danh sách các việc làm cho ngày mới

Những điều cần biết trong cuộc sống giúp bạn thành công
Những điều cần biết trong cuộc sống hằng ngày

Đặt mục tiêu cuộc sống của bạn là không đủ. Mục tiêu xác định những gì chúng ta muốn trong cuộc sống của chúng ta, nhưng chúng cũng khiến chúng ta sống trong tương lai quá nhiều khiến chúng ta ít ổn định hơn trong hiện tại.

Mặt khác, việc thiết lập các ý định làm cho chúng ta tập trung hơn vào các giá trị cuộc sống và cảm giác hạnh phúc hơn là cảm giác hoàn thành nó.

Viết những gì bạn dự định làm và cảm nhận ngày hôm nay, không chỉ những gì bạn muốn đạt được. Bắt đầu nhỏ như thế, tôi dự định sẽ cười nhiều hơn vào hôm nay, hay để có những cuộc trò chuyện thú vị hơn hay dành lời khen cho moi người xung quanh nhiều hơn.

4. Thực hành kỹ thuật trước gương

 

Những người nổi tiếng và thành công rất quen thuộc với mẹo vặt hữu ích này. Chỉ cần một phút kỹ thuật trước gương có thể giúp bạn tăng cường sự tự tin, thiết lập của ý định của bạn cho một ngày hoặc làm bạn bừng sáng.

Có một cuộc họp quan trọng? Lặp lại các âm vực và phát biểu của bạn với các biểu cảm và tông màu khác nhau của giọng nói. Bộ não của bạn sẽ tự động chọn một thứ phù hợp nhất khi đến lúc thực hiện nó.

Trước khi ra ngoài và sau khi về nhà? Hãy kiểm tra chính mình trong gương – như bạn thường làm, dừng lại một lát và cười toe toét trên mặt. Giữ biểu hiện đó và chúc bản thân một ngày tốt lành.

5. Bỏ điện thoại thông minh của bạn cho một cuốn sách

Chúng ta đang chạm vào điện thoại thông minh trung bình 2500 lần tiêu tốn trung bình 4 giờ một ngày! Bạn đang nghĩ rằng nó làm cho bạn hiệu quả hơn và giúp bạn tìm hiểu tất cả những thứ mới tuyệt vời khi đang di chuyển, nhưng thực tế không phải vậy. Hầu hết trong số đó, theo dõi công nghệ bị lãng phí khi chúng ta nghiện Facebook và lướt web nhàn rỗi.

Hơn nữa, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy những người dành thời gian rảnh rỗi để lướt phương tiện truyền thông xã hội sẽ căng thẳng hơn và ít tập trung hơn khi họ trở lại với nhiệm vụ của mình.

Luôn có một cuốn sách thú vị với bạn, vì vậy lần tới khi bạn có một thời gian rảnh rỗi, bạn thực sự có thể thưởng thức nó. Như một phần thưởng, đọc thúc đẩy các kỹ năng phân tích mạnh mẽ hơn và giảm căng thẳng.

Related Post